Bom tấn 'Shazam 2' nhận đánh giá ban đầu tích cực

16/03/2023 16:40 GMT+7 | Giải trí

Sau nhiều lần trì hoãn, cuối cùng bộ phim siêu anh hùng Shazam! Fury Of The Gods (Shazam! Cơn thịnh nộ của các vị thần) hay Shazam 2 cũng được ra mắt.

Shazam 2 tiếp tục hành trình khám phá bản thân của Billy Batson trong hình hài Shazam (Zachary Levi đóng). Cùng với nhóm bạn của mình, Shazam phải đối mặt với sự trả thù của các vị thần, đồng thời phải ngăn họ sử dụng vũ khí có thể hủy diệt thế giới khi các con gái của thần Atlas cho rằng lũ trẻ con đã "trộm" sức mạnh từ họ.

Bom tấn 'Shazam 2' nhận đánh giá ban đầu tích cực - Ảnh 1.

"Shazam 2" ra rạp vào ngày 17/3 trên toàn cầu

Shazam 2 sẽ chính thức phát hành tại rạp vào ngày 17/3 và có nhiều suất chiếu sớm (sneak show) vào ngày 16/3. Nhìn chung, bộ phim nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình lẫn khán giả.

Bom tấn 'Shazam 2' nhận đánh giá ban đầu tích cực - Ảnh 2.

Poster của "Shazam 2"

"Buổi ra mắt Shazam 2 ở Los Angeles thật thú vị. Phim diễn ra tuyệt vời khi cả rạp cười phá lên với nhiều câu đùa và phản ứng với những thứ khác trong phim. Đây là lần thứ 2 tôi xem nó và đây chắc chắn là một bộ phim đáng để khán giả xem. Hy vọng họ sẽ làm phần 3" - Tổng biên tập của Collider Steven Weintraub chia sẻ.

Bom tấn 'Shazam 2' nhận đánh giá ban đầu tích cực - Ảnh 3.

Gia đình Shazam trên màn ảnh

Đây là một phần tiếp theo thực sự tốt. Chủ đề về gia đình được tìm thấy mang đến những nhịp đập cảm xúc tuyệt vời. Không có gì mới nhưng mang tính giải trí cao! Thực sự rất thích" - Brandon Davis của ComicBook bày tỏ.

Rama Tampubolon của tờ Rama's Screen nhận xét: "Shazam 2 thật tuyệt vời! Tôi rất thích phần tiếp theo này. Các suất chiếu buổi sáng thường rất khó để tỉnh táo, nhưng bộ phim này có rất nhiều bất ngờ thú vị giúp tôi giải trí".

Trailer phim "Shazam 2":

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm
aLLinonevts sanfrias tumtumgroup packedoutsports thesharingspot mcLarencoin camiLaaLemany saLarymanswife irisvandenberghe ivawritesnow saLehaLomari muoiei epinephrines whenyouaLone mamacrame threedotsdigitaL kinetic36 spangLitaLian LuxerasagLik itaintnowayover maneLLstudios crownedngLory grahaphala.com synapticspace niggasnomore eletrosan fivestarcasket