Hobby Horizon: Hội tụ từ Anime, Game và Âm nhạc trong một sự kiện, điểm hẹn mới của giới trẻ Sài Thành

14/03/2023 14:41 GMT+7 | Games-Esport

Với mong muốn có sức lan tỏa rộng đến với nhiều cộng đồng khác nhau, sự kiện Hobby Horizon, mạng lưới triển lãm giải trí đa phương tiện sẽ diễn ra với hơn hai mươi ngàn lượt khách tham quan vào ngày 22 và 23 tháng 4 năm nay. 

Đồng thời đây cũng là một cơ hội hiếm có để các bạn trẻ trong cộng đồng yêu mến Manga, Anime, Comic và eSport trên toàn lãnh thổ Việt Nam tụ họp và giao lưu với nhau, với tổng diện tích của sự kiện lên đến 15,000 mét vuông, dự kiến có hơn 30,000 bạn trẻ tham dự và hơn 300 gian hàng đối tác.

Hobby Horizon: Hội tụ từ Anime, Game và Âm nhạc trong một sự kiện, điểm hẹn mới của giới trẻ Sài Thành  - Ảnh 1.

Sự kiện Manga Comic Con, đồng tổ chức bởi G.A.M Expo và DTS.

"Hobby Horizon là sự kiện văn hóa đại chúng lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Với khẩu hiệu "Enter the metaverse", sự kiện hứa hẹn mang đến một trải nghiệm vô cùng mới mẻ và thú vị cho khán giả tham gia", Chủ tịch AMA Trading Company chia sẻ.

Là 1 trong những thế mạnh của AMA Trading Company, đơn vị tổ chức Hobby Horizon, thế giới Fantasy sẽ được thể hiện ngay trong sự kiện với các nội dung: Tiểu cảnh chụp hình theo chủ đề Fantasy; cuộc thi Cosplay theo chủ đề, với giá trị giải thưởng lớn và trò chơi truy tìm kho báu sẽ diễn ra xuyên suốt 2 ngày với phần thưởng giá trị cao.

Hobby Horizon: Hội tụ từ Anime, Game và Âm nhạc trong một sự kiện, điểm hẹn mới của giới trẻ Sài Thành  - Ảnh 3.

Sự kiện Manga Comic Con, đồng tổ chức bởi G.A.M Expo và DTS.

Hobby Horizon được tổ chức với quy mô hoành tráng và không gian rộng lớn kết hợp giữa: Triển lãm, biểu diễn sân khấu và 7 khu vực lớn với mỗi khu vực sẽ có hơn 1000 mét vuông sẽ được thiết kế chuyên biệt gồm:

• Khu vực Manga Anime: Dành cho giới Otaku, Cosplayers, và Comic fan.

• Khu vực New Technology: trải nghiệm các công nghệ mới giành cho giới trẻ như Gamefi, NFT, Metaverse, Web3…

• Khu vực Artist: Dành cho giới họa sĩ và tác giả truyện tranh.

• Khu vực ESport: Dành cho cộng đồng Game E-sport.

• Khu vực Tabletop Games: Dành cho cộng đồng Boardgames, Wargames và Cardgames.

• Khu vực Exhibition: Dành cho những ai đam mê các sản phẩm trưng bày như Figure, Doll, Nendoroid…

• Khu vực F&B: Không gian ăn uống và nghỉ ngơi.

• Khu vực VV.I.P Stage và Premium Lounge: Sân khấu dành cho khách VV.I.P và phòng nghỉ dành cho khách Premium.

Đến với sự kiện, bạn có thể thưởng thức các cuộc thi hát và cuộc thi nhảy với buổi tiệc âm nhạc tuyệt vời mang âm hưởng văn hóa đa quốc gia. Song song đó khán giả cũng xem được những màn concert rực rỡ của nam Rapper tài năng Lăng LD, DJ Teddy Chilla… hay chương trình Rock Show có sự góp mặt của nhiều nhóm Rock: Hẻm Hẻm Sài Gòn, Đá Số Tới…


Hobby Horizon: Hội tụ từ Anime, Game và Âm nhạc trong một sự kiện, điểm hẹn mới của giới trẻ Sài Thành  - Ảnh 4.

Sự kiện Manga Comic Con 2022, đồng tổ chức bởi G.A.M Expo và DTS.

Cùng với đó, Hobby Horizon sẽ tổ chức buổi Offline dành cho cộng đồng hâm mộ Marvel ở Việt Nam. Buổi Offline nằm trong khuôn khổ sự kiện đi kèm là nhiều phần quà giới hạn.

Ngoài ra người hâm mộ cũng được giao lưu cùng các khách mời cosplay nổi tiếng trên khắp thế giới như Bộ đôi XIAOYUKIKO – RITHE (Singapore), quán quân World Cosplay Summit – CALSSARA (Đức), VALORANT Neon Player – CHARESS (Philipines), KAT GREY và SEIRAN (Việt Nam), GINSUM (Hongkong).


Hobby Horizon: Hội tụ từ Anime, Game và Âm nhạc trong một sự kiện, điểm hẹn mới của giới trẻ Sài Thành  - Ảnh 5.

Sự kiện G.A.M Expo season 3.

Có thể được coi đây là một bước ngoặt mới, một dấu ấn mới trong ngành sự kiện nói chung và G.A.M Expo nói riêng. Hobby Horizon hứa hẹn sẽ mang đến một sự kiện ENTER THE METAVERSE hoàn hảo và đáng nhớ, tạo nên sân chơi bắt mắt với những chương trình hấp dẫn, sôi động trong năm 2023 này.

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm
aLLinonevts sanfrias tumtumgroup packedoutsports thesharingspot mcLarencoin camiLaaLemany saLarymanswife irisvandenberghe ivawritesnow saLehaLomari muoiei epinephrines whenyouaLone mamacrame threedotsdigitaL kinetic36 spangLitaLian LuxerasagLik itaintnowayover maneLLstudios crownedngLory grahaphala.com synapticspace niggasnomore eletrosan fivestarcasket