Nữ kình ngư số 1 Việt Nam trở thành idol Tiktok khiến fan ngỡ ngàng vì quá xinh đẹp

16/03/2023 16:37 GMT+7 | Thế giới Sao

Ánh Viên khiến nhiều người bất ngờ khi cô nàng trở thành idol tiktok, đu trend cực đỉnh.

Ánh Viên biến hình cực đỉnh trên Tiktok

Ánh Viên tiếp tục khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi cô nàng đu trend Tiktok biến hình Thị Mầu trong video mới nhất đăng tải cách đây 1 ngày. Theo đó, cô nàng sinh năm 1996 đã thay đổi 3 bộ trang phục trong video biến hình. Ban đầu Ánh Viên mặc bộ đồ bình thường nhưng sau đó, cô xuất hiện với trang phục áo dài truyền thông màu trắng.

Người hâm mộ sửng sốt hơn khi Ánh Viên xuất hiện với bộ đồ thứ ba là áo dài nhung và khuôn mặt được trang điểm đậm. Màn biến hình này của Ánh Viên khiến fan thích thú. Nhiều người khen Ánh Viên xinh đẹp và không nhận ra cô nàng. Hiện tại, video này của Ánh Viên thu hút hơn 300 nghìn lượt xem.

Video Ánh Viên hoá Thị Mầu trên Tiktok

Sau một năm giải nghệ, cuộc sống của "Tiểu tiên cá" Ánh Viên đã có nhiều khác biệt. Hiện tại, Ánh Viên dạy bơi cho trẻ em ở câu lạc bộ của mình và gia nhập mạng xã hội một cách cởi mở.

Nữ kình ngư số 1 Việt Nam trở thành idol Tiktok khiến fan ngỡ ngàng vì quá xinh đẹp - Ảnh 3.

Ánh Viên biến hình trên Tiktok

Hai tuần trước, Ánh Viên lập kênh Tik Tok. "Tiểu tiên cá" giới thiệu mục đích lập kênh này là để chia sẻ về cuộc sống cá nhân cũng như hướng dẫn mọi người bơi lội. Trên kênh của mình, Ánh Viên vừa chia sẻ các video ngắn, nhiệt tình hướng dẫn người xem những kỹ thuật bơi cơ bản như cách thở trong nước, cách để cơ thể nổi lên mặt nước. Bằng kinh nghiệm của một vận động viên bơi lội chuyên nghiệp trong nhiều năm, Ánh Viên có cách hướng dẫn ngắn gọn, dễ hiểu.

Nữ kình ngư số 1 Việt Nam trở thành idol Tiktok khiến fan ngỡ ngàng vì quá xinh đẹp - Ảnh 4.

Kênh Tiktok của Ánh Viên

Rất nhanh chóng, kênh Tik Tok của Ánh Viên hút lượng lớn người xem. Tính đến thời điểm này, có 65 nghìn người theo dõi kênh Tik Tok của Ánh Viên.

Ánh Viên là vận động viên xuất sắc nhất trong lịch sử bơi Việt Nam, tính đến thời điểm hiện tại. Trong sự nghiệp thi đấu đỉnh cao, cô đã từng giành 25 HCV SEA Games, 1 HCB và 1 HCĐ vô địch châu Á, 2 HCĐ Asiad, hai lần tham dự Olympic. Đại hội thể thao toàn quốc 2022 là đấu trường cuối cùng mà Ánh Viên góp mặt trên phương diện là VĐV.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm
aLLinonevts sanfrias tumtumgroup packedoutsports thesharingspot mcLarencoin camiLaaLemany saLarymanswife irisvandenberghe ivawritesnow saLehaLomari muoiei epinephrines whenyouaLone mamacrame threedotsdigitaL kinetic36 spangLitaLian LuxerasagLik itaintnowayover maneLLstudios crownedngLory grahaphala.com synapticspace niggasnomore eletrosan fivestarcasket